Nhóm 7 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không

Nếu như bạn yêu thích lĩnh vực tiếp viên hàng không và những vấn đề liên quan đến sân bay, hệ thống hàng không thì những chủ điểm học tiếng Anh chuyên ngành hàng không các bạn nhất thiết phải nắm được. Bên cạnh đó, nhóm 7 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không sau đây sẽ là những nội dung thú vị nhất và là tài liệu giúp các bạn tự học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả. Việc nắm bắt được những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng vượt qua bài phỏng vấn tiếng Anh của chuyên ngành tiếp viên hàng không tốt nhất.

7 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không

Những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh chuyên ngành tiếp viên hàng không này các bạn hãy chú ý học nhưng không nên học thuộc, hãy học cách trả lời và trả lời theo ý của mình nhé!

- Tell me a little bit about yourself? ( Hãy nói cho tôi biết đôi chút về bản thân bạn?)
- Why do you apply for air hostess position in our airline? ( Tại sao bạn lại ứng tuyển vào vị trí nữ tiếp viên hàng không của hãng chúng tôi?)
- How many experience as an air hostess do you have? ( Bạn có bao nhiêu năm kinh nghiệm làm tiếp viên hàng không?)
- What factors should you have for air hostess position? ( Theo bạn nhân tố nào mà vị trí tiếp viên hàng không cần có?)
- Create a passenger’s notice to celebrate the 50th anniversary of the wedding of a couple on the plane. ( Hãy tạo lập một thông báo khách hàng để chúng mừng kỷ niệm 50 năm cưới nhau của một cặp đôi trên máy bay).

- Convine us that you can work under pressure ( Hãy thuyết phục vụ chúng tôi rằng bạn có thể làm việc dưới áp lực cao).
- What is the international danger signal? ( Tín hiệu báo lâm nguy quốc tế là gì?)

Những bộ câu hỏi phỏng vấn kèm câu trả lời tiếp theo sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong những nội dung tiếp theo, hãy chú ý theo dõi để có được những tài liệu quan trọng cho học tiếng Anh nhé!
Chi tiết xem thêm tại đây nhé!
LIKE and Share this article: :

0 nhận xét: